ĐỊNH HƯỚNG HỒ SƠ VISA CHÂU ÂU GIÚP TỶ LỆ VISA CAO 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Việc xin visa Châu Âu có thể dễ dàng hoặc khó khăn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Quan trọng nhất là cung cấp đầy đủ thông tin và chứng minh mục đích của bạn một cách rõ ràng và minh bạch cũng như tuân thủ các quy định, yêu cầu cụ thể của quốc gia bạn đang xin visa.

Rực Rỡ Về Tay Cặp Visa Châu Âu Cho Khách Hàng 

EduGlobal vô cùng vui mừng khi nhận được thông báo cặp Visa Châu Âu của Khách hàng mẹ con chị Trâm đã được ĐSQ xét duyệt. Cô L.Anh và Chị Trâm có hộ khẩu tại Hà Nội, EduGlobal đánh giá hồ sơ của mẹ con chị khá đẹp với giấy tờ và tài chính đều đầy đủ để chứng minh. 

Với mong muốn giấy tờ được giải trình cặn kẽ và xử lý nhanh chóng tiết kiệm thời gian, mẹ con chị Trâm đã tin tưởng EduGlobal để ủy thác hồ sơ Visa Châu Âu. KẾT QUẢ có Visa chỉ sau một thời gian ngắn lăn tay chính là câu trả lời cho sự tin tưởng của mẹ con chị. 

Cảm ơn mẹ con chị Trâm đã lựa chọn tin tưởng EduGlobal, chúc mẹ con chị có một chuyến du lịch Châu Âu đáng nhớ.

EduGlobal xử lý thành công Visa Châu Âu cho chị Trâm

EduGlobal xử lý thành công Visa Châu Âu cho chị Trâm

EduGlobal xử lý thành công Visa Châu Âu cho cô Anh (mẹ chị Trâm)

EduGlobal xử lý thành công Visa Châu Âu cho cô Anh (mẹ chị Trâm)

Hướng Dẫn Định Hướng Hồ Sơ Visa Châu Âu Với Tỷ Lệ Thành Công Cao

 • Xác định rõ mục đích chuyến đi: Visa Schengen yêu cầu bạn phải có một mục đích cụ thể cho chuyến đi của mình. Đảm bảo rằng mục đích của bạn được giải thích rõ ràng và logic, ví dụ như du lịch, thăm gia đình hoặc bạn bè, điều trị y tế, hoặc tham gia hội nghị/khóa học.
 • Chứng minh khả năng tài chính: Hãy chuẩn bị tài liệu để chứng minh bạn có khả năng tài chính đủ để du lịch mà không cần phụ thuộc vào việc làm việc bất hợp pháp trong quốc gia đích. Điều này bao gồm hóa đơn ngân hàng, giấy tờ về thu nhập (ví dụ: hóa đơn lương, giấy tờ thu nhập từ bất động sản, kinh doanh), và bảo hiểm du lịch.
 • Chứng minh rằng bạn sẽ quay trở lại nước gốc: Bằng cách này, bạn cần chứng minh rằng bạn có mối liên kết mạnh mẽ với quê hương của bạn, như gia đình, việc làm, tài sản, hoặc các cam kết khác.
 • Dự trữ về lịch trình và đặt phòng: Chuẩn bị một lịch trình chi tiết và có bằng chứng về việc bạn đã đặt phòng khách sạn hoặc có nơi lưu trú.
 • Chứng minh về mục đích cụ thể của chuyến đi: Nếu bạn đi du lịch, hãy chuẩn bị một lịch trình chi tiết về những hoạt động bạn dự định tham gia, những địa điểm bạn muốn thăm và các hoạt động du lịch khác.
 • Bảo hiểm du lịch: Chứng minh rằng bạn đã mua bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong suốt thời gian bạn sẽ ở trong khu vực Schengen.
 • Hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác: Hãy chắc chắn rằng tất cả các tài liệu cần thiết đã được điền đầy đủ và chính xác. Một hồ sơ không hoàn chỉnh hoặc có thông tin không chính xác có thể dẫn đến việc từ chối visa.
 • Chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn (nếu cần): Nếu cần, bạn sẽ phải tham gia cuộc phỏng vấn để giải thích về mục đích và kế hoạch chuyến đi của mình. Hãy chuẩn bị trước các câu hỏi có thể được đặt và trả lời chúng một cách tự tin và chân thành.

Xem thêm: VISA CANADA DÀNH CHO NGƯỜI CÓ HỘ KHẨU Ở VÙNG ĐEN CỦA ĐẠI SỨ QUÁN 2024

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
 • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Du lịch và Thăm thân, Châu Âu, Năng lực xin Visa, Thăm thân và định cư, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn