Dịch Vụ Xử Lý Visa Gấp – Trọn Gói 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Thời hạn xin Visa các quốc gia thường từ 5 – 60 ngày tùy thuộc mỗi quốc gia, chưa kể thời gian chuẩn bị và hoàn thiện giấy tờ hồ sơ. Chính vì vậy, việc xin Visa gấp không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo và tự tin xử lý.

Thành Công Xử Lý Visa Gấp Đi Châu Âu 

Vừa qua, Chị Dao và con gái cần Visa gấp để sang dự cưới cháu mình bên Đan Mạch. Sau khi được chị Đào tin tưởng lựa chọn dịch vụ xử lý Visa tại EduGlobal, chuyên viên của chúng tôi đã nhanh chóng xử lý hồ sơ cho chị và con gái để nộp ĐSQ sớm nhất có thể.

Thời gian xét duyệt của ĐSQ Đan Mạch thường từ 40 – 45 ngày, nhưng vô cùng bất ngờ chỉ sau 10 ngày lăn tay, EduGlobal đã nhận được thông báo chị và con gái đã nhận được Visa, vừa kịp kế hoạch cho chị.  

Platinum Edu xin chúc mừng Chị Dao và con gái, chúc chị có một chuyến du lịch kết hợp dự đám cưới người thân bên Đan Mạch đầy vui vẻ và ý nghĩa.

Xử lý thành công Visa gấp cho chị Dao

Xử lý thành công Visa gấp cho chị Dao

Chị Dao tới EduGlobal nhận Visa

Chị Dao tới EduGlobal nhận Visa

Chia sẻ và cảm nhận tuyệt vời của Chị Dao về công ty EduGlobal:

Kinh Nghiệm Xử Lý Visa Gấp

Khi cần xử lý Visa gấp, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn nên lưu ý để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

 • Lên kế hoạch trước: Bạn cần lên kế hoạch và chuẩn bị trước khi bước vào quá trình xử lý Visa gấp. Tìm hiểu rõ và thu thập đầy đủ thông tin, tài liệu cần thiết trước khi nộp đơn.
 • Tìm hiểu rõ về yêu cầu Visa: Mỗi quốc gia có những yêu cầu Visa riêng, bao gồm hồ sơ, giấy tờ, thời gian xử lý và phí. Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ các yêu cầu này để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đáp ứng đúng tiêu chí của quốc gia đó.
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ: Hãy kiểm tra kỹ các giấy tờ, hồ sơ cá nhân, thông tin du học hay du lịch và đảm bảo không có thiếu sót gì gây bất lợi trong quá trình xét duyệt.
 • Theo dõi tiến trình: Khi đã nộp đơn xin Visa gấp, hãy theo dõi tiến trình xử lý. Liên hệ với đơn vị xử lý Visa hoặc tổ chức có thẩm quyền để biết thông tin cập nhật về tiến trình và thời gian sớm nhất có thể được cấp Visa.
 • Tuân thủ quy định và thời hạn: Bạn cần đảm bảo đáp ứng đúng các yêu cầu và thời hạn được quy định, bao gồm việc nộp hồ sơ, thanh toán phí và tham gia các cuộc phỏng vấn (nếu có).
 • Chuẩn bị cho khả năng phản hồi: Trong quá trình xử lý Visa gấp, có thể xảy ra trường hợp yêu cầu bổ sung thông tin hoặc tài liệu. Hãy sẵn sàng và nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu này để tránh mất thời gian và giữ cho quá trình xử lý diễn ra suôn sẻ.
 • Hợp tác với đơn vị xử lý Visa: Nếu thời gian hạn chế, hợp tác với một đơn vị xử lý Visa uy tín và chuyên nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và đảm bảo quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng. Họ có kinh nghiệm và kiến thức sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn với các thủ tục cần thiết.

Đơn Vị Xử Lý Visa Gấp Uy Tín Và Chuyên Nghiệp – EduGlobal

Văn phòng trụ sở chính EduGlobal

Văn phòng trụ sở chính EduGlobal

EduGlobal là đơn vị xử lý Visa gấp uy tín và chuyên nghiệp, mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn cũng như xử lý Visa nhanh chóng, đáng tin cậy và hiệu quả. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, EduGlobal đã trở thành người đồng hành tin cậy của hàng nghìn khách hàng có ý định xin Visa du học, du lịch, thăm thân hoặc làm việc ở nước ngoài,…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý khách hàng từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đến quá trình xử lý Visa. EduGlobal hiểu rằng mỗi khách hàng sẽ có trường hợp và yêu cầu khác nhau, vì vậy, chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa ra giải pháp tốt nhất dựa trên nhu cầu và yêu cầu cụ thể của từng người.

Lựa chọn EduGlobal, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tăng cường tỷ lệ đậu Visa. EduGlobal không chỉ cung cấp dịch vụ toàn diện mà còn mang đến sự an tâm và niềm tin cho khách hàng trong mỗi bước đi trên hành trình khám phá thế giới.

Xem thêm: CHỮA VISA ĐÃ TỪNG BỊ TỪ CHỐI QUÁ ĐƠN GIẢN VỚI EDUGLOBAL

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

 • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • ĐT: (84-24) 730.02839
 • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
 • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Âu

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn