Danh sách những trường đại học tại London mà Eduglobal đang hợp tác

Các trường đại học tại Anh Quốc luôn là tâm điểm tìm hiểu của rất nhiều bạn trẻ có mong muốn du học tại quốc gia này. Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà du học Anh Quốc mang lại cho sinh viên Việt Nam. Eduglobal là đơn vị đi đầu trong kết nối sinh viên và trường đại học hàng đầu tại  Anh Quốc. Hãy cùng Eduglobal khám phá ra danh sách những trường đại học top đầu tại quốc gia xinh đẹp này nhé.

Các trường đại học ưu tú thuộc top đầu mà sinh viên không thể bỏ lỡ

Trường đại học top đầu tại London ( Anh Quốc ) luôn là khao khát của nhiều bạn trẻ xuất sắc tại Việt Nam. Tại những nơi xuất sắc như thế, bạn sẽ nhận được nền giáo dục tốt, gặp gỡ những con người giỏi và đặc biệt có một công việc tốt trong tương lai không xa.

Các trường  đại học hàng đầu Anh Quốc tập trung phần lớn tại London và vùng lân cận. Những trường đại học được mệnh danh là “Tam giác vàng” tại Anh Quốc đó chính là đại học Oxford,  đại học Cambridge, đại học Imperial College London, London School of Economics, University College London,..

Có rất nhiều trường đại học rất tốt nhưng không đồng nghĩa với mức học phí cao. Chính phủ Anh Quốc có những chương trình học bổng trị giá cao tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam theo học tại những trường đại học có chất lượng tốt tại quốc gia này.

Xem thêm: Điểm danh Top 8 đại học tốt nhất ở Anh

Oxford, Cambridge, Imperial College London là cái tên nổi bật

Oxford, Cambridge, Imperial College London là cái tên nổi bật

Tìm hiểu những trường đại học chất lượng tại London mà Eduglobal đang hợp tác

Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều trường đại học tại Vương Quốc Anh tốt về chất lượng và học phí cực ưu đãi. Eduglobal hiện đang làm cầu nối giữa sinh viên Việt Nam và trường đại học Anh Quốc gần hơn. Hãy cùng tìm hiểu những trường đại học chất lượng tại London mà Eduglobal đang hợp tác trong bài viết này nhé.

Rất nhiều trường đại học tốt về chất lượng và học phí cực ưu đãi tại Anh

Đại học nổi tiếng đầu tiên mang tên University College London 

Với gần 200 năm đào tạo từ năm 1826, University College London là trường đại học danh tiếng nhất nhì tại Vương quốc Anh. University College London đã chào đón và đào tạo hơn 25.000 sinh viên trong đó số sinh viên quốc tế chiếm hơn 45% đến từ 155 nước trên thế giới. 

University College London không chỉ là trường đại học danh tiếng nhất nhì tại Vương quốc Anh. Mà đại học này còn đứng  vị trí thứ 7 trong danh sách các trường hàng đầu trên thế giới. 

University College London luôn trang bị cho sinh viên những điều kiện tốt nhất về trang thiết bị và môi trường học tập. University College London có đến  16 thư viện chia theo từng chuyên ngành, hỗ trợ tối đa quá trình nghiên cứu và học tập của sinh viên. Trường học cũng được trang bị ký túc xá dành cho sinh viên ở tại khuôn viên trường khi du học sinh học tập tại Anh Quốc.

Mức học phí của University College London được đánh giá là rất tốt trong điều kiện giáo dục như thế. Mức  học phí có thể giao động từ £18,430 – £34,660/năm tùy theo từng ngành học.Các chuyên ngành mà University College London đang đào tạo là: Education, Archeology, Architecture, Psychology, Geography, Dental and Medical, Economics, Earth Science,…và rất nhiều chương trình học hấp dẫn khác.

Đại học nổi tiếng thứ hai mang tên King’s College London

King’s College London là trường đại học có tuổi đời lâu thứ tư tại Anh vào năm 1829. Ngôi trường cổ kính này đang có khoảng 26,000 sinh viên theo học trong đó số sinh viên quốc tế chiếm hơn 40%, nếu sinh viên Việt Nam đang tham khảo trường đại học thì có thể xem xét môi trường này.

King’s College London không chỉ là nơi giảng dạy mà nó còn là trung tâm nghiên cứu nổi tiếng với các công trình nghiên cứu hiện đại của kỹ sư đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các công trình nghiên cứu hiện đại đã và đang mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống con người ngày nay.

Mức  học phí có thể giao động từ £22,000 – £38,850/năm tùy theo từng ngành học.Các chuyên ngành mà University College London đang đào tạo là: Arts and Humanities, Biomedical Science and Health, Law, Medicine, Nursing and Midwives,…và nhiều chuyên ngành khác.

Đại học nổi tiếng thứ ba mang tên School of Oriental and African Studies 

School of Oriental and African Studies đã thành lập được hơn 100 năm tuổi từ năm 1916 và chuyên về nghiên cứu Đông phương học. Đây là trường Phương Tây hiếm hoi trong nghiên cứu về châu Á, châu Phi và Trung Đông. Phần lớn sinh viên là sinh viên quốc tế đến từ 133 nước trên thế giới.

Mức học phí cần chi trả là £17,750/năm khi tham gia học tại School of Oriental and African Studies. Các chuyên ngành mà trường này đang đào tạo là:  Africa, Anthropology and Sociology, China and Inner Asia, Development Studies, Economics, English Studies,..và vô vàng ngành học hấp dẫn khác.

School of Oriental and African Studies chuyên nghiên cứu Đông phương học.

School of Oriental and African Studies chuyên nghiên cứu Đông phương học.

Đại học nổi tiếng tiếp theo mang tên City University London

City University London đã thành lập được hơn 100 năm tuổi từ năm 1894 và nằm ngay vị trí trung tâm đắc địa thủ đô London. Theo thống kê những trường chất lượng cao trên thế giới, City University London nằm ở vị trí 301, đây là thứ hạng đáng tự hào về thành tích mà trường đạt được.

City University London có 17,000 sinh viên đang theo học trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 28%. Đây là trường đại học thế mạnh về đào tạo các ngành kinh tế không chỉ tại Anh Quốc mà còn nghiên cứu kinh tế của nhiều quốc gia trên thế giới.

Đại học nổi tiếng cuối cùng mang tên Imperial Collge London

Imperial College London đã thành lập được hơn 200 năm tuổi từ năm 1907, mệnh danh là ngôi trường cổ kính và lâu đời nhất tại London. Trường chuyên đào tạo nghiên cứu liên ngành và đạt vị trí thứ 2 trong danh sách các trường có chất lượng đào tạo tân tiến hàng đầ

Mức học phí cần chi trả là £31,700/năm khi tham gia học tại Imperial College London. Các chuyên ngành mà trường này đang đào tạo là: Aeronautics, Engineering, Chemical Engineering, Chemistry, Computing,…và rất nhiều chuyên ngành hấp dẫn khác.

Lời kết 

Bài viết cung cấp cho bạn những trường đại học top đầu tại Vương Quốc Anh mà bạn có thể tham khảo để quyết định du học trong tương lai. Eduglobal tự hào là cầu nối gắn kết sinh viên Việt Nam và các trường đại học hàng đầu tại Vương Quốc Anh.


Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Web:  www.eduglobal.edu.vn

Chuyên mục: Cẩm nang du học Anh, Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn