EDUGLOBAL TỰ TIN CHỮA LẠI HỒ SƠ VISA BỊ TỪ CHỐI TRONG VÒNG 24 GIỜ

5/5 - (1 bình chọn)

Visa bị từ chối là điều tất cả những người xin Visa đều không mong muốn, điều này có thể gây ảnh hưởng tới kế hoạch cũng như lịch trình ghé thăm các quốc gia của bạn. Chính vì vậy, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hoặc có thể sử dụng sự hỗ trợ tư vấn của các công ty dịch vụ để có thể chuẩn bị hồ sơ nộp ĐSQ một cách tốt nhất.

1. Tự Tin Xử Lý Visa Bị Từ Chối Trong 24h

Vừa qua, Eduglobal có được hai vợ chồng anh Cong – chị Quyen tin tưởng và lựa chọn dịch vụ hỗ trợ Visa tại EduGlobal. Anh/chị có hộ khẩu tại Bắc Ninh, làm hồ sơ xin Visa sang thăm thân em trai của mình. Chị đã có lịch sử đi du lịch Châu Âu từ 5 năm trước, còn anh Cong hộ chiếu trắng chưa từng ra nước ngoài. Anh/chị đều có tài chính tốt, tuy nhiên chưa giải trình được tài chính của bản thân.

Anh/chị đã nộp hồ sơ xin Visa thăm thân Úc tại ĐSQ nhưng Visa đã bị từ chối. Khi nhận được kết quả trượt Visa của anh/chị, EduGlobal đánh giá trường hợp của anh/chị là đã bị ĐSQ đánh trượt oan và ngay lập tức chữa lại hồ sơ sau đó nộp lại ĐSQ vỏn vẹn chỉ TRONG VÒNG 24H. 

Thư từ chối từ ĐSQ của Anh Quang

Thư từ chối từ ĐSQ của Anh Quang

Thư từ chối từ ĐSQ của Chị Quyen

Thư từ chối từ ĐSQ của Chị Quyen

Thật bất ngờ, chỉ sau một thời gian ngắn nộp lại hồ sơ, anh/chị Cong – Quyen đã nhận được Visa thăm thân Úc về tay. Bất ngờ hơn nữa, anh/chị còn nhận được Visa có thời hạn lên tới 3 năm.

Chia sẻ niềm vui, xin chúc mừng anh/chị đã nhận được Visa sang thăm thân em trai tại Úc. Chúc anh/chị Quang – Quyen có một chuyến đi du lịch kết hợp thăm thân an toàn, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Visa du lịch Châu Âu của Anh Quang

Visa du lịch Châu Âu của Anh Quang

Visa du lịch Châu Âu của Chị Quyen

Visa du lịch Châu Âu của Chị Quyen

2. Công Ty Dịch Vụ Và Cung Cấp Visa Đáng Tin Cậy – EduGlobal

EduGlobal – công ty chuyên cung cấp dịch vụ Visa uy tín và chất lượng, đã chứng minh khả năng xử lý hồ sơ Visa một cách hiệu quả và nhanh chóng bằng những kết quả đạt được. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đảm bảo rằng quá trình xin Visa sẽ được tiến hành đúng quy trình.

Chúng tôi hiểu rằng, việc Visa bị từ chối là một trải nghiệm không mong muốn và có thể gây khó khăn lớn cho khách hàng. Tuy nhiên, EduGlobal tự tin khắc phục những trở ngại này và đảm bảo xây dựng hồ sơ cho khách hàng để có thể đạt được tỷ lệ nhận Visa cao nhất. 

Kết quả chính là minh chứng lớn nhất, thông qua việc xử lý lại hồ sơ và nộp lại ĐSQ ngay cho hai vợ chồng anh/chị Quang – Quyen chỉ trong vòng 24 giờ sau khi có thông tin anh/chị đã bị từ chối Visa oan.

Chuyên viên tại EduGlobal luôn trau dồi kiến thức mỗi ngày để có thể tự tin xử lý Visa cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Không những thế, đội ngũ chuyên viên sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng và hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cũng như giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu.

Xem thêm: EDUGLOBAL – Chuyên Xử Lý Hồ Sơ Khó, Chữa Hồ Sơ Bị Từ Chối

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 098.963.4580 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Tin tức mới nhất

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn