CHIẾN LƯỢC XIN VISA ÚC CHO NGƯỜI TRÊN 50 TUỔI, KHÔNG CÓ RÀNG BUỘC 2024

Đối với người đã về hưu và không có ràng buộc, quá trình xin visa Úc có thể đơn giản hơn so với những người có kế hoạch làm việc hoặc học tập tại Úc. Tuy nhiên, việc chứng minh ràng buộc cũng như khả năng chi trả cho chuyến đi cũng vô cùng quan trọng. 

Khó Khăn Trong Hồ Sơ Khách Hàng 

Cô Hoa muốn xin Visa du lịch để có thể cùng bạn tới thăm thú, khám phá vùng đất nước ÚC xinh đẹp. Tuy nhiên, cô khá trăn trở khi đến với EduGlobal để ủy thác hồ sơ bởi ngoài có tài sản là 1 sổ đỏ và có stk khoảng 900tr thì:

– Cô có hộ khẩu tại Thanh Hóa nằm trong vùng rủi ro của ĐSQ

– Cô là giáo viên nhưng hiện đã về hưu với mức lương hưu hơn 7tr, ngoài ra không còn thu nhập nào khác

– Hộ chiếu trắng chưa từng có lịch sử đi nước ngoài

Nhận Visa Úc Thời Hạn 3 Năm “Ngay Lập Tức” Sau Khi Lăn Tay

Với những khó khăn trên, ĐSQ cũng rất có khả năng nghi ngờ mục đích đi của cô. EduGlobal sau khi tiếp nhận đã phân tích hồ sơ cặn kẽ, đặc biệt hướng dẫn cô viết thư giải trình để ĐSQ tin rằng mong muốn đi du lịch của cô hoàn toàn hợp pháp.

Cám ơn Cô Hoa đã gửi gắm niềm tin hồ sơ tại EduGlobal. Việc đội ngũ nhân viên xử lý hồ sơ tỉ mỉ, chuyên nghiệp và KẾT QUẢ có Visa Úc nhanh chóng ngay sau khi vừa lăn tay với thời hạn tới 3 NĂM chính là thành quả cho sự tin tưởng mà EduGlobal muốn gửi tới Cô.

Lịch lăn tay và thông báo có kết quả Visa Úc ngay sau khi lăn tay của Cô Hoa

Lịch lăn tay và thông báo có kết quả Visa Úc ngay sau khi lăn tay của Cô Hoa

 

Visa Úc của cô Hoa đã được EduGlobal xử lý thành công

Visa Úc của cô Hoa đã được EduGlobal xử lý thành công

Tips Nhỏ Để Xin Visa Úc Cho Người Đã Về Hưu Dễ Dàng

  • Chọn loại visa phù hợp: Trước hết, bạn cần xác định mục đích chính của việc đến Úc. Ðối với người đã về hưu, loại visa du lịch (Visitor visa) có thể là lựa chọn phổ biến nhất. Đây là loại visa cho phép bạn thăm thân, du lịch hoặc tham gia vào các hoạt động không kinh doanh tại Úc trong một khoảng thời gian cố định.
  • Thu thập tài liệu cần thiết: Các tài liệu cần thiết có thể bao gồm hộ chiếu, ảnh chân dung, thông tin về lịch trình đi lại và kế hoạch tại Úc, bằng chứng tài chính (ví dụ: sao kê ngân hàng), thông tin về lịch sử du lịch hoặc công việc trước đó của bạn.
  • Điền đơn xin visa và nộp hồ sơ: Bạn sẽ cần điền đơn xin visa trực tuyến trên trang web của Bộ Di trú Úc (Department of Home Affairs) và nộp các tài liệu cần thiết cùng với đơn xin visa.
  • Thanh toán phí xin visa: Mỗi loại visa sẽ có một mức phí xin visa riêng. Bạn cần thanh toán phí này theo hướng dẫn khi nộp đơn.
  • Chờ xử lý: Sau khi nộp đơn, bạn sẽ phải chờ đợi quá trình xử lý. Thời gian xử lý có thể khác nhau tùy thuộc vào loại visa bạn đang xin, nhưng thông thường có thể mất từ vài tuần đến vài tháng.
  • Nhận kết quả và lập kế hoạch cho chuyến đi: Nếu đơn xin visa của bạn được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo và visa sẽ được gắn vào hộ chiếu của bạn. Tiếp theo, bạn có thể lập kế hoạch cho chuyến đi của mình đến Úc.

Xem thêm: TIPS XỬ LÝ HỒ SƠ VISA ÚC THU NHẬP THẤP DỄ ĐẬU 2024 

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Tin tưởng và lựa chọn EduGlobal để mang lại cho bạn trải nghiệm xin Visa dễ dàng, thuận tiện và thành công. Hãy để chúng tôi là đối tác tin cậy của bạn trong việc xin Visa và khám phá thế giới.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: +8498 963 4580 (Zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Du lịch và Thăm thân, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Úc

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn