Câu chuyện Hot girl nổi tiếng Hà thành xin Visa Anh

Tưởng chừng xin Visa Anh là một vấn đề đơn giản, thế nhưng bạn sẽ gặp phải rất nhiều những thủ tục phức tạp khiến bạn cảm thấy nản chí cho chuyến đi du lịch của mình. Hôm nay, Eduglobal sẽ mang tới một câu chuyện khá là đặc biệt của một khách hàng tới thành phố Hà Nội với mong muốn xin Visa đi Anh. Cùng khám phá ngay câu chuyện dưới đây nha:

Một hot girl Hà Thành sinh năm 1986, đã quyết định làm mẹ đơn thân (single mom), một mình nuôi con khi chỉ mới hơn 20 tuổi. Khi tuổi còn quá trẻ, bỡ ngỡ với mọi thứ, và giờ là một bà mẹ đơn thân, NT đã có những khoảng thời gian khó khăn, vất vả, nếu như không có sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình thì NTđã không có được sự thành công và hạnh phúc viên mãn như bây giờ. Tôi đang nói đến một trường hợp rất đặc biệt, đã từng bị từ chối visa 1 lần, và sau đó, đã tìm đến tôi để mong muốn có được visa sang Anh. Và kết quả là NTđã có visa đúng như mong ước.

Bà mẹ bỉm sữa một mình nuôi con đã bắt đầu khởi nghiệp từ 2017, với tất cả sự tâm huyết và sự cố gắng của bản thân, NT đã gây dựng được một chuỗi các cửa hàng chuyên cung cấp các mặt hàng cho mẹ và bé. NT đã dành rất nhiều thời gian và yêu thương cho con của mình, muốn con có được cuộc sống tốt nhất, cô không màng đến hạnh phúc của bản thân. Bề ngoài, NT là một người rất mạnh mẽ, bản lĩnh, xuất hiện nhiều trên báo chí, diễn đàn, các chương trình truyền hình, nhưng sâu thẳm bên trong, cô vẫn luôn rất cần một người để cô có thể dựa vào những lúc mệt mỏi.

Câu chuyện xin Visa của Hotgirl nội tiếng Hà thành

Câu chuyện xin Visa của Hotgirl nội tiếng Hà thành

NT tình cờ quen được một người bạn trai, hiện đang sống và làm việc tại Anh qua một ứng dụng hẹn hò. Hai người đã có khoảng thời gian nói chuyện để hiểu nhau nhiều hơn, và nghĩ đến một mối quan hệ nghiêm túc. Là một người làm kinh doanh, và mẹ đơn thân nên cô rất cân nhắc về mối quan hệ này, hơn nữa lại là quen qua mạng- một thế giới ảo. Nhưng càng nói chuyện, càng tiếp xúc thì cô càng cảm thấy đây chính là người mà cô có thể dựa vào. Anh đã về Việt Nam thăm cô, thăm gia đình, bạn bè cô. Và cô cũng rất muốn được sang Anh để thăm anh, và gia đình của anh và lên kế hoạch cho đám cưới của họ. Tuy nhiên, khoảng thời gian đó, dịch Covid-19 bùng phát, khiến 2 người xa nhau, không có cách nào để gặp mặt. Tất cả các chuyến bay đều dừng, biên giới đóng cửa, họ chỉ có thể đợi khi dịch Covid-19 được kiểm soát mới có thể gặp mặt.

Khi chuẩn bị làm hồ sơ sang Anh, NT đã tìm đến tôi để xin tư vấn và mong muốn có được visa, chia sẻ với tôi về những khó khăn của cô, và đặc biệt đã từng trượt visa 1 lần. Bằng những kinh nghiệm nhiều năm của bản thân, tôi đã khai thác hết tất cả những điểm mạnh, điểm yếu của hồ sơ, khai thác những tài chính sẵn có và những bằng chứng về mối quan hệ với người yêu của cô ở Anh. Tôi đặc biệt chú ý tới hồ sơ này, do đã từng bị từ chối visa và một phần NT cũng đã đặt hết niềm tin vào tôi. Tôi cũng cố gắng hết sức, tỉ mỉ làm hồ sơ để mong rằng đôi bạn trẻ này có thể đến được với nhau và có hạnh phúc trọn vẹn. Kết quả không phụ lòng mong mỏi của tôi và NT, visa đã về với chúng tôi sau hơn 2 tuần nộp hồ sơ. Xin chúc mừng NT và bạn trai đã có thể gặp gỡ sau bao nhiêu trắc trở.

Xem thêm: Nguyên nhân trượt Visa thăm thân Anh

Thẻ Visa của Hotgirl Sài thành

Thẻ Visa của Hotgirl Hà thành

Nếu bạn đã từng bị từ chối visa thì đừng ngại nộp lại đơn xin visa nhé, bằng kinh nghiệm nhiều năm xử lý hồ sơ, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để khai thác hồ sơ và xin visa cho bạn một cách thuận lợi nhất.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Visa Du lịch và Thăm thân Anh Quốc, Năng lực xin Visa

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn