CẦN IELTS BAO NHIÊU ĐỂ DU HỌC CANADA

Du học Canada luôn là ước mơ ấp ủ của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay. Với nền giáo dục hàng đầu thế giới cùng với những chính sách hỗ trợ du học sinh, Canada trở thành điểm đến lý tưởng hầu hết của du học sinh quốc tế. Tuy nhiên, để điều kiện nhập học vào các cơ sở giáo dục ở đây là chứng chỉ tiếng anh. Mỗi trường sẽ có những thang điểm khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Eduglobal tìm hiểu về thang điểm Ielts dành cho du học sinh nhé!

Yêu cầu điểm Ielts khi đi du học Canada

Dù không yêu cầu chứng chỉ tiếng anh cho dân nhập cư, nhưng với du học sinh Canada phải đáp ứng yêu cầu anh ngữ khá nghiêm ngặt. Tùy thuộc vào cơ sở giáo dục mà bạn đăng ký sẽ có những yêu cầu khác nhau về mức điểm Ielts. Tuy nhiên để chắc chắn đậu visa du học Canada, bạn phải có thang điểm 6.0 Ielts trở lên. Điểm Ielts càng cao thì bạn sẽ dễ vào các trường top đầu và còn có cơ hội nhận được học bổng.

Cụ thể, mức điểm IELTS của từng bậc học tại Canada được quy định như sau:

  • Đối với bậc dưới đại học: Không yêu cầu chứng chỉ IELTS
  • Đối với bậc Cao đẳng: yêu cầu chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 6.0 (trong đó: không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Đối với bậc Đại học: yêu cầu chứng chỉ IELTS đạt tối thiểu 6.5 (trong đó: không kỹ năng nào dưới 6.0)
Yêu cầu điểm Ielts khi đi du học Canada

Yêu cầu điểm Ielts khi đi du học Canada

Trong suốt những năm vừa qua, bên cạnh việc hỗ trợ – hướng dẫn học viên làm hồ sơ du học Canada, Eduglobal đã thành công trong việc xây dựng lộ trình học tiếng Anh thi chuẩn đầu vào cho từng học viên của mình. Với sự tận tâm và chuyên môn của mình, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng học viên của mình trên bước đường chinh phục giấc mơ du học.

Chưa có điểm Ielts thì sang Canada thi được không?

Du học Canada tự túc: Trong trường hợp gia đình có điều kiện đủ sức tài trợ cho bạn trong quá trình du học, bạn có thể nộp đơn theo diện Chứng minh tài chính (CMTC) thông thường rồi đăng ký khóa học tiếng Anh và tham gia thi ở Canada.

Chưa có điểm Ielts thì sang Canada thi được không?

Chưa có điểm Ielts thì sang Canada thi được không?

Du học theo chương trình SDS: Lúc này bắt buộc bạn phải có chứng chỉ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0). Đây chính là điều kiện bắt buộc để bạn được cấp phép đến Canada du học. Do đó, học sinh cần chuẩn bị thật tốt về ngoại ngữ để tham gia thi IELTS tại Việt Nam.

Kết

Nắm rõ nguyện vọng đi du học, hiểu hồ sơ cũng như tâm lý của khách hàng chính là chìa khóa giúp Eduglobal luôn thành công trong những lần xin visa du học cho khách.

DU HỌC EDUGLOBAL là đơn vị chuyên tư vấn và xây dựng lộ trình toàn diện cho học sinh săn học bổng – du học vào các trường Đại học hàng đầu Mỹ, Canada, Úc.

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: (84-24) 730.02839

Hotline: 098.963.4580 (zalo / viber, whatsApp)

Email: info@eduglobal.edu.vn

Website: www.eduglobal.edu.vn

 

Chuyên mục: Du học, Cẩm nang du học Canada, Du học Canada

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn