BÍ KÍP THÀNH CÔNG RA VISA DU LỊCH HÀN LÀ SỰ MẠCH LẠC, RÕ RÀNG TRONG HỒ SƠ

Hàn Quốc là điểm đến du lịch hấp dẫn với nền văn hóa đa dạng, phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Để khám phá đất nước này, du khách cần có visa du lịch Hàn Quốc hợp lệ. Thủ tục đăng ký và xin visa có thể đòi hỏi một số thủ tục phức tạp, nhưng được thực hiện đúng cách, nó sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Hàn Quốc.

EDUGLOBAL – ĐƠN VỊ CHUYÊN GỠ RỐI HỒ SƠ

Gọi Eduglobal là đơn vị chuyên GỠ RỐI HỒ SƠ cũng không ngoa vì hồ sơ khó đến mấy về tay Visaglobal cũng đều trở nên sáng tỏ, rõ ràng. Eduglobal cũng đã giúp cho rất nhiều khách hàng thành công xin visa du lịch Hàn dù hồ sơ còn nhiều điểm khó.

Gần đây nhất, Eduglobal vừa hỗ trợ thành công trường hợp của chị Dịu – một hồ sơ cần sắp xếp và giải trình rất nhiều và cần độ tỉ mỉ cao:

  • Chị Dịu là nhân viên bán hàng tại một cửa hàng mỹ phẩm nhưng thu nhập bằng tiền mặt và không đóng bảo hiểm
  • Có 1 sổ đỏ nhưng chưa sang tên
  • Mới đăng ký kết hôn với chồng người Hàn Quốc tại Việt Nam nhưng chưa tổ chức đám cưới

Hồ sơ của chị Diu tuy không nhiều hạn chế nhưng lại cần sự giải trình một cách khéo léo và đầy đủ. Eduglobal đã phải bắt tay ngay vào họp bàn để đưa ra hướng giải trình với Đại sứ quán về công việc cũng như mục đích chuyến đi một cách hợp lý, rõ ràng.

Trong chuyến đi này, chị Dịu sẽ đi cùng chồng để vừa du lịch vừa kết hợp thăm gia đình chồng cũng như đăng ký kết hôn tại Hàn Quốc.

Điểm mạnh của Eduglobal là giúp cho hồ sơ của khách hàng trở nên sáng tỏ, rõ ràng. Từ đó ghi điểm trong mắt Đại sứ quán và rút ngắn thời gian xét duyệt.
Visa du lịch Hàn Quốc của chị Dịu

Visa du lịch Hàn Quốc của chị Dịu

Với visa du lịch Hàn trong tay, chúc cho chuyển đi của chị Dịu thuận lợi và cả hai vợ chồng sẽ có khoảng thời gian nghỉ dưỡng tuyệt vời bên nhau.

>>>XEM THÊM: CHỮA LẠI HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI, CHỈ SAU 2 NGÀY LĂN TAY CÓ VISA DU LỊCH ÚC

Kết

Hiểu rõ hoàn cảnh, tôn trọng sự thật chính là giá trị cốt lõi của Eduglobal. Chúng tôi luôn tìm ra cách giải quyết dựa trên những gì khách hàng thật sự có. Bạn có nhu cầu thăm thân, du lịch, du học tại nước ngoài? Liên hệ ngày với Eduglobal để được tư vấn miễn phí nhé!!

Công ty TNHH tư vấn du học & lữ hành quốc tế Eduglobal

Trụ sở chính

  • Địa chỉ: Tầng 5, Số 119 Nguyễn Ngọc Nại, P. Khương Mai, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
  • ĐT: (84-24) 730.02839
  • Hotline: 086 590 9693 (zalo/viber, whatsApp)
  • Email: info@eduglobal.edu.vn
Chuyên mục: Năng lực xin Visa, Tin tức mới nhất, Visa Du lịch và Thăm thân châu Á

Bài viết liên quan

Đăng ký tư vấn